Tiki Trading là gì? Có nên mua hàng trên Tiki Trading?

Khi nhắc đến mua sắm online trên internet, không thể không nhắc đến Tiki, một trong top 5 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, trong khi mua sắm, giao dịch qua Tiki có thể bạn đã nghe đến khái niệm Tiki Trading.

Vậy Tiki Trading là gì? Có nên mua hàng Tiki Trading hay không? Cùng mallriviu.com khám phá nội dung này nhé!

Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là tên của nhà cung cấp sản phẩm được tạo ra từ tên thương hiệu của Tiki hay nói cách khác Tiki là đơn vị nhập hàng hóa từ các thương hiệu lớn khác như Apple, Samsung, Sony, Philips,.. để về kinh doanh và mua bán.

Tương tự như các shop thông thường trên Tiki, Tiki Trading phân phối hàng chính hãng 100%, và vẫn áp dụng các chính sách tương tự như các shop thường.

Tiki Trading là gì
Nhận diện thương hiệu Tiki

Xem thêm bài viết: Top nồi chiên không dầu tốt nhất hiện nay

Cách nhận diện gian hàng Tiki Trading dành cho bạn

Để xem thêm về gian hàng Tiki Trading bạn có thể lên ứng dụng Tiki trên điện thoại hoặc truy cập nhanh qua liên kết https://tiki.vn/cua-hang/tiki-trading này nhé.

Mua hàng an tâm trên Tiki Trading
Mua hàng an tâm, giao hàng nhanh chóng
XEM THÊM:  Shopee Mall là gì? Tại sao bạn nên mua hàng qua Shopee Mall?

 

Cách nhận diện thương hiệu Tiki Trading dành cho bạn
Cách nhận diện thương hiệu Tiki Trading dành cho bạn

 

Nhận diện gian hàng Tiki Trading trên smartphone
Nhận diện gian hàng Tiki Trading trên smartphone

Xem thêm bài viết liên quan: Tại sao nên mua hàng chính hãng qua Shopee Mall?

Khi mua hàng trên Tiki Trading bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Sản phẩm chính hãng

Nếu bạn là người mới mua hàng trên Tiki, bạn nên lựa chọn mua thông qua Tiki Trading, vì là nhà cung cấp từ thương hiệu Tiki cho nên những sản phẩm bán trên này 100% chính hãng từ các nhà sản xuất khác như công nghệ, gia dụng, thiệt bị điện tử,…Nếu phát hiện không phải hàng chính hãng bạn sẽ được Tiki hoàn tiền lên đến 111%.

Chính sách đổi trả ưu đãi hơn

Tương tự như bạn mua hàng qua các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, khi giao dịch qua Tiki Trading, bạn nhận được những ưu đãi trả hàng, hoàn tiền lên đến 7 ngày mà không tốn phí hoàn trả. Ngoài ra, trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm lỗi nhà sản xuất thì bạn được hỗ trợ đổi hàng miễn phí.

Chương trình giảm giá và miễn phí voucher

Tham gia giao dịch mua bán trên Tiki Trading, bạn sẽ có nhiều cơ hội săn mã giảm giá Tiki mỗi khi có những sự kiện lớn trong năm, hơn thế nữa bạn sẽ dễ dàng mua hàng với những mức giá ưu đãi từ 50% – 70%, nếu áp dụng các mã giảm giá kèm theo cơ hội mua hàng chất lượng với giá 0 đồng cực kỳ cao.

Lợi ích khi mua hàng qua Tiki Trading
Lợi ích khi mua hàng qua Tiki
XEM THÊM:  Laz Mall là gì? Tại sao nhiều người mua hàng trên Laz Mall?

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Ngoài những hệ thống giao hàng như Tiki tiết kiệm giao hàng từ 2 – 3 ngày, thì Tiki còn phát triển đơn vị vận chuyển giao hàng TikiNOW giao hàng trong ngày từ 2 – 3h, bạn có thể an tâm mua hàng và nhận ngay trong ngày, tuy nhiên việc giao trong ngày sẽ làm tăng chi phí vận chuyển so với cách giao hàng thông thường.

Kết luận

Trên đây là những chia sẽ về một số lợi ích chính khi mua hàng trên Tiki Trading, ngoài những lợi ích vừa kể ra, thì còn nhiều những lợi ích khác khi trải nghiệm Tiki Trading, dù bạn là người săn hàng lâu năm hay mới mua hàng vài lần nên thử. Chúc bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ, thoải mái cùng Tiki Trading nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *